Hạt dưa không tẩm màu 500g

Sbay Việt Nam
Danh mục:
Mã: a6f7474b
150,000₫
  • Sản phẩm đổi trả miễn phí
  • Thời gian giao hàng Từ 5-7 ngày

bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích bởi vì không cần phải lo lắng nguồn gốc của hạt dưa. Bên cạnh đó, hạt dưa không chỉ là món ăn chơi vui miệng mà các nhà dinh dưỡng học nghiên cứu cho thấy, hạt dưa chứa nhiều chất dinh dưỡng như protid, glucid, lipid, vitamin B1, B2, E, PP, calci, sắt, kẽm, phốt pho, selen… Trong đó protid của hạt dưa là chất đạm không thể thiếu cho thần kinh; cơ bắp; huyết dịch; nội tạng; xương khớp.

Ăn hạt dưa giúp tăng cường trí nhớ, nâng cao chức năng não – thần kinh, nhanh chóng phục hồi sức hoạt động của tế bào não. Ngoài ra, chất béo trong hạt dưa, phần nhiều là acid béo không bão hòa, nếu thường ăn hạt dưa sẽ giúp ích trong việc phòng ngừa xơ cứng động mạch, bệnh mạch vành, chứng cao mỡ máu…

Theo đông y, hạt dưa hấu có vị ngọt, tính mát khi chưa rang chín, sau khi rang có tính bình, tác dụng hạ nhiệt, lợi tiểu, hạ huyết áp, tăng cường sinh lực. Nếu dùng chữa bệnh thì dùng hạt dưa luộc tốt hơn hạt dưa rang.

bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích bởi vì không cần phải lo lắng nguồn gốc của hạt dưa. Bên cạnh đó, hạt dưa không chỉ là món ăn chơi vui miệng mà các nhà dinh dưỡng học nghiên cứu cho thấy, hạt dưa chứa nhiều chất dinh dưỡng như protid, glucid, lipid, vitamin B1, B2, E, PP, calci, sắt, kẽm, phốt pho, selen… Trong đó protid của hạt dưa là chất đạm không thể thiếu cho thần kinh; cơ bắp; huyết dịch; nội tạng; xương khớp.

Ăn hạt dưa giúp tăng cường trí nhớ, nâng cao chức năng não – thần kinh, nhanh chóng phục hồi sức hoạt động của tế bào não. Ngoài ra, chất béo trong hạt dưa, phần nhiều là acid béo không bão hòa, nếu thường ăn hạt dưa sẽ giúp ích trong việc phòng ngừa xơ cứng động mạch, bệnh mạch vành, chứng cao mỡ máu…

Theo đông y, hạt dưa hấu có vị ngọt, tính mát khi chưa rang chín, sau khi rang có tính bình, tác dụng hạ nhiệt, lợi tiểu, hạ huyết áp, tăng cường sinh lực. Nếu dùng chữa bệnh thì dùng hạt dưa luộc tốt hơn hạt dưa rang.