Gom chung thắng lớn cùng khuyến mãi hấp dẫn của Bamboo Airways

Gom chung thắng lớn cùng khuyến mãi hấp dẫn của Bamboo Airways

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT - VÔ VÀN ƯU ĐÃI TRONG THÁNG 6 TỪ BAMBOO AIRWAYS

Mùa hè đến rồi mà vẫn chưa được đi đâu nhỉ? Ai trong tình trạng này thì "giơ tay" để Bamboo Airways gửi bạn bộ bí kíp săn sẵn những tấm vé ưu đãi lớn cùng những điều kiện hạng vé tốt nhất, mà thời gian bay hẳn đến hết tháng 10/2021. Bạn tha hồ tận hưởng thời gian chờ đợi cho 1 chuyến đi, hạnh phúc lên sẵn hành trình thật tỉ mỉ, và chờ đợi để được bay. Khám phá nào:

1. Chương trình ưu đãi khi mua cho cá nhân hoặc hội nhóm - Siêu sale tháng 6 – Giá chỉ từ 6.000 đồng (không áp dụng đường bay đi/từ Côn Đảo) - Tặng 02 vé trẻ em khi mua 01 vé người lớn trên toàn chặng bay nội địa - Gom chung thắng lớn – tặng đến 35% cho nhóm 02 khách trở lên (chỉ áp dụng tại đại lý và phòng vé chính thức)

2. Chính sách linh hoạt hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn 01/6 – 15/06/2021 - Giãn cách chỗ ngồi trên máy bay - Miễn phí 20kg hành lý kí gửi (Eco SaverMax & loại trừ đường bay đi/từ Côn Đảo) - Miễn phí thay đổi ngày, giờ & hành trình bay (tất cả hạng vé) - Được hoàn vé với phí chỉ 200.000 đồng (chưa VAT & tất cả hạng vé) Để có những trải nghiệm bay tốt nhất với Bamboo Airways, bạn đừng bỏ lỡ những ưu đãi tháng 6 này nhé. Cứ yên tâm vì Bamboo Airways luôn đảm bảo linh hoạt cho hành khách trong trường hợp có sự thay đổi kế hoạch du lịch, đi lại của mình.

Có thể bạn quan tâm