Giới thiệu về Công ty Sbay

 Công Ty Cổ Phần  Sbay Việt Nam là Đại lý Cấp 1, đại diện cung cấp VÉ MÁY BAY của 5 hãng hàng không Nội địa bao gồm:  Vietnam Airline , Vietjet Air , Pacific Airlines, Bamboo Airways, Vietravel Airlines. Bên cạnh đó là tất cả hãng hàng không Quốc tế khác.

Giới thiệu

           Công Ty Cổ Phần  Sbay Việt Nam là Đại lý Cấp 1, đại diện cung cấp VÉ MÁY BAY của 5 hãng hàng không Nội địa bao gồm:  Vietnam Airline , Vietjet Air , Pacific Airlines, Bamboo Airways, Vietravel Airlines.

Bên cạnh đó là tất cả hãng hàng không Quốc tế khác.

Giới thiệu

           Công Ty Cổ Phần  Sbay Việt Nam là Đại lý Cấp 1, đại diện cung cấp VÉ MÁY BAY của 5 hãng hàng không Nội địa bao gồm:  Vietnam Airline , Vietjet Air , Pacific Airlines, Bamboo Airways, Vietravel Airlines.

Bên cạnh đó là tất cả hãng hàng không Quốc tế khác.

          Với hơn 3.500  ĐẠI LÝ TRỰC THUỘC hệ thống điện tử Đặt và Xuất vé,  hơn 300 Chi nhánh – Điểm Giao Dịch – Phòng vé liên kết hiện diện trên toàn quốc, Cùng với đó là đội ngũ CỘNG TÁC VIÊN hùng hậu đi kèm phía sau các đại lý,  Sbay   đang là đơn vị dẫn đầu trong việc kết nối, đào tạo và phát triển đại lý.

             Bên cạnh đó, SBAY với quá trình cơ cấu và hợp nhất các doanh nghiệp thành viên, thúc đẩy liên kết, hợp tác, đang đẩy mạnh và đưa vào triển khai đồng loạt nhiều lĩnh vực khác hiện đang là thế mạnh nằm trong cùng một HỆ SINH THÁI đó là:

  • TOUR DU LỊCH TRỌN GÓI
  • CHUỖI HỆ THỐNG KHÁCH SẠN
  • DU HỌC – XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
  • BÁN HÀNG ONLINE DROPSHIPPING
  • GIẢI PHÁP KINH DOANH ONLINE…
  • GIẢI PHÁP HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

          Cùng sự chuyển mình của nền kinh tế đất nước, sự phát triển kinh tế của mỗi người dân và doanh nghiệp,  máy bay đang là sự lựa chọn tất yếu của mọi người dân khi có dự định di chuyển 1 hành trình  hay là thực hiện 1 chuyến đi du lịch,trải nghiệm thay vì trước đây là phương tiện khác. Nó là phương tiện giúp rút ngắn thời gian di chuyển, sang trọng và lịch sự, thuận tiện trong giao thương, kết nối.

           Hàng năm lượng khách di chuyển bằng phương tiện máy bay ngày càng tăng cao đòi hỏi cần có nhiều đại lý nắm chắc kiến thức, nghiệp vụ, các quy định của hãng hàng không để có thể là cầu nối giúp giảm thiếu khoảng cách giữa hãng Hàng không và khách hàng, đưa khách hàng lại gần hơn với dịch vụ hàng không, đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người dân .

                       Sbay với sứ mệnh kết nối,  đào tạo và phát triển đại lý,  không ngừng tập hợp, nâng cấp hệ thống, cải thiện dịch vụ, giúp hàng ngàn đại lý tiếp cận với giá tốt nhất. Cùng sự trợ giúp nhiệt tình về chuyên môn nghiệp vụ cũng như kiến thức, kĩ năng kinh doanh – bán hàng để các đại lý hợp tác tự tin tiếp cận và phục vụ hàng chục nghìn lượt khách hàng mỗi tháng.

                      Tăng nguồn thu nhập,  mở rộng mối quan hệ , tạo dựng 1 giá trị bền vững là mong muốn cũng như trách nhiệm mà  Sbay đang mang đến cho các đại lý hợp tác.         

Xin cám ơn !

Có thể bạn quan tâm