Giới thiệu

Phóng sự VTV1: Doanh Nghiệp Doanh Nhân - Liên kết đào tạo nhân lực chất lượng cao

GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN SBAY VIỆT NAM được thành lập ngày 09/05/2007, tiền thân là Công ty TNHH SX–TM W.I.N với thương hiệu timvenhanh.com. Qua nhiều năm gây dựng và phát triển, với sự mạnh dạn chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần, quá trình cơ cấu và hợp nhất các doanh nghiệp liên kết, quy tụ các cá nhân có cùng nền tảng tư duy, định hướng và mục tiêu.

Cùng với đó là quá trình chuyển đổi toàn diện về hệ thống nhận diện thương hiệu, quy trình, cách thức kinh doanh, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ số. Đến nay, Sbay đã lớn mạnh trở thành 1 doanh nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực, và dần hướng tới mô hình tập đoàn với thương hiệu được định hướng là Sbay Group.

Sbay đang hoạt động trong 02 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi bao gồm: CHUỖI ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAYCHUỖI HỆ THỐNG KHÁCH SẠN. Hiện đang sở hữu hệ thống chuỗi hơn 500 văn phòng trực thuộc đồng bộ thương hiệu, hơn 8.000 đại lý, phòng vé liên kết phủ khắp 63/63 tỉnh thành tại Việt Nam và không ngừng mở rộng hoạt động trên thị trường toàn cầu với  các Đại lý, đối tác hợp tác tại hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ bên ngoài Việt Nam.

Bên cạnh đó, SBAY vẫn tiếp tục quá trình mở rộng, quy tụ, cơ cấu và hợp nhất các doanh nghiệp thành viên, thúc đẩy liên kết, hợp tác, đẩy mạnh và đưa vào triển khai đồng loạt nhiều lĩnh vực khác hiện đang là thế mạnh nằm trong cùng một hệ sinh thái đó là:

 + CHUỖI HỆ THỐNG PHÒNG VÉ

 + CHUỖI TOUR DU LỊCH TRỌN GÓI

 + CHUỖI HỆ THỐNG KHÁCH SẠN

 + CHUỖI HỆ THỐNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN

 + DU HỌC – XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

 + ĐÀO TẠO  KHỞI SỰ KINH DOANH

 + GIẢI PHÁP HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

 + SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Phóng sự Đà Nẵng TV
Ra mắt lĩnh vực du lịch Sbay Travel

Với tư duy “Kiến tạo sự nghiệp”, trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các DỊCH VỤ và GIẢI PHÁP KINH DOANH toàn diện cho các tổ chức, các nhân, doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho đối tác - đại lý - khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu.

Đồng thời, không ngừng nghiên cứu và tiên phong ứng dụng các công nghệ mới trong hoạt động kinh doanh trực tuyến, góp phần khẳng định vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 - Cuộc cách mạng chuyển đổi số đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực của đời sống.

TẦM NHÌN

Sớm trở thành một tập đoàn đa ngành nghề, đa lĩnh vực

Định hướng đến năm 2025, và tầm nhìn đến năm 2030, Sbay phát triển thành một Tập đoàn Thương mại - Dịch vụ hàng đầu theo mô hình thương mại điện tử. Trong đó có một mảng vận hành độc lập theo hướng định vị là một TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHỞI NGHIỆP VÀ KINH DOANH. Kết nối và hình thành một cộng đồng kinh doanh lớn mạnh, chia sẻ cơ hội - chia sẻ rủi ro, cùng nhau phát triển.

* Không ngừng đổi mới sáng tạo để kiến tạo nên hệ sinh thái các sản phẩm dành cho các Doanh nghiệp và người kinh doanh.
* Cùng đồng hành nâng tầm vị thế của Doanh nghiệp Việt trên trường Quốc tế.

SỨ MỆNH

Mang tới các giải pháp kinh doanh tối ưu cho Doanh nghiệp và người kinh doanh

Là đơn vị đã từng trải qua những thăng trầm, sóng gió trong suốt hành trình gây dựng và phát triển, Chúng tôi luôn thấu hiểu được những khó khăn, vất vả gặp phải trên hành trình kinh doanh và khởi nghiệp của mỗi cá nhân hay doanh nghiệp vì luôn luôn thiếu vắng những nền tảng cần thiết trong giai đoạn khởi đầu hay cả những giai đoạn vận hành về sau.

     

Sbay với sứ mệnh kết nối, đào tạo và chuyển giao, không ngừng tập hợp, nâng cấp hệ thống, cải thiện dịch vụ, giúp hàng ngàn đối tác - đại lý tiếp cận với giá tốt nhất từ các nhà cung cấp. Cùng sự trợ giúp nhiệt tình về chuyên môn nghiệp vụ cũng như kiến thức, kĩ năng kinh doanh – bán hàng để các đối tác hợp tác tự tin tiếp cận và phục vụ hàng chục nghìn lượt khách hàng mỗi tháng.

Tăng nguồn thu nhập, mở rộng mối quan hệ, tạo dựng 1 giá trị kinh doanh bền vững là mong muốn cũng như trách nhiệm mà Sbay Việt Nam đang mang đến cho các đối tác hợp tác.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI - VĂN HÓA CÔNG TY

Văn hóa của Người Sbay thể hiện ở 8 từ:
CHÍ - TÂM - LỄ - TÍN - NGHĨA - NHÂN - TÀI - ĐỨC

Tương ứng với 8 tiêu chí:
KHÁT VỌNG - MỤC TIÊU - KỈ LUẬT - TRUNG THỰC - CHIA SẺ - TÍCH CỰC - NĂNG LỰC - CỘNG ĐỒNG

1. ĐAM MÊ - KHÁT VỌNG (CHÍ)

+Tham khảo thêm: https://sbay.com.vn/tin-tuc/dao-tao-doi-nhom-kinh-doanh/7-cach-vuot-qua-gioi-han-ban-than-n3110

“NGƯỜI SBAY” luôn luôn có 1 khao khát mãnh liệt về sự thành công, có một đam mê cháy bỏng là phụng sự được cộng đồng. 

Không ngừng nỗ lực - phấn đấu, học tập - rèn luyện, phát huy niềm đam mê kinh doanh, hướng tới trở thành những người thành công, thành đạt trong xã hội, thực hiện được các ước mơ, mục tiêu của bản thân cũng như của doanh nghiệp, của tổ chức.

2. XÁC ĐỊNH - THEO ĐUỔI MỤC TIÊU (TÂM)

           

+ Tham khảo thêm:https://sbay.com.vn/tin-tuc/dao-tao-doi-nhom-kinh-doanh/cau-chuyen-ga-va-dai-bang-n4120

“NGƯỜI SBAY” luôn biết rằng đến với môi trường này để làm gì, đặt ra những mục tiêu gì cho bản thân, mục tiêu gì cho tổ chức, mục tiêu gì cho doanh nghiệp.

Xác định được những rào cản, tìm ra những hướng đi, giải pháp hiệu quả nhất để giải quyết các vấn đề khó khăn gặp phải trong kinh doanh và trong cuộc sống. Kiên quyết không đầu hàng nếu vẫn còn 1 tia hy vọng.

3. TÍNH KỶ LUẬT (LỄ)

 “NGƯỜI SBAY” luôn cố gắng hướng tới sự  chuyên nghiệp trong từng hành động, cử chỉ và lời nói.

Có sự tuân thủ, tôn trọng lãnh đạo - quản lý, kiên trì, nỗ lực phấn đấu trong công việc, sáng tạo đổi mới trong mọi xu thế của xã hội.

Vì vậy, mỗi người đều tự ý thức được các công việc, phần việc mình cần phải làm, có đủ động cơ, động lực để chủ động mọi thứ.

4. TÍNH TRUNG THỰC - THẬT THÀ (TÍN)

         

“NGƯỜI SBAY” luôn đề cao sự trung thực, thật thà và thẳng thắn. Đó là điều kiện tiên quyết để mỗi cá nhân có thể trưởng thành và phát triển bền vững.

Chúng tôi thấu hiểu rằng mọi việc làm đều nói lên tính cách mỗi con người và nói lên tư duy của tổ chức. Thái độ luôn là cái gốc, chiếm tỉ trong cao và mang tính quyết định trong năng lực của một con người, là nền tảng để hình thành nên kĩ năng và kiến thức.

Thái độ trung thực sẽ giúp tất cả cá nhân và tổ chức có được niềm tin từ người thân, bạn bè, khách hàng và đối tác, góp phần từng bước vươn tới được những đỉnh cao.

5. VĂN HÓA CHIA SẺ (NGHĨA)

+ Tham khảo thêm: https://sbay.com.vn/tin-tuc/dao-tao-doi-nhom-kinh-doanh/ki-nang-lam-viec-nhom-hieu-qua-n3068

“NGƯỜI SBAY” luôn hiểu rằng làm việc NHÓM sẽ hiệu quả hơn làm việc một mình. Tinh thần Teamwork luôn luôn được đề cao. Từ tư duy đó, mỗi cá nhân có thể góp những công sức nhỏ bé của mình vào sức mạnh chung của đội nhóm, của doanh nghiệp, hoàn thành được những mục tiêu to lớn hơn, giá trị hơn.

Việc đoàn kết, chia sẻ là hết sức cần thiết, nó quyết định sự sống còn của 1 doanh nghiệp. Chia sẻ về tình cảm, chia sẻ về kiến thức kinh doanh , cách thức làm việc để đạt hiệu quả cao và đồng thời luôn luôn bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau.

6. LUÔN TƯ DUY TÍCH CỰC (NHÂN)

Sự khác nhau giữa người lạc quan và kẻ bi quan

+ Tham khảo thêm: https://sbay.com.vn/tin-tuc/dao-tao-doi-nhom-kinh-doanh/tu-duy-nguoi-thanh-dat-co-o-trong-ta-co-hon-1-cach-de-thanh-cong-n4113

“NGƯỜI SBAY” luôn luôn lạc quan, suy nghĩ tích cực, gạt bỏ đi hoặc thờ ơ với những điều tiêu cực xung quanh mình. Vì chúng tôi hiểu rằng tư duy tích cực sẽ dễ làm tất cả chúng ta thành công hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Người Sbay luôn biết cách hoặc rèn luyện cách tự chịu trách nhiệm với những việc mình làm, hoặc cả những việc không trực tiếp làm nhưng có liên quan, liên đới. Điều đó sẽ tốt hơn là tư duy “đổ lỗi”, không dám chịu trách nhiệm.

7. NĂNG LỰC (TÀI)

 + Tham khảo thêm: https://sbay.com.vn/tin-tuc/dao-tao-doi-nhom-kinh-doanh/cac-nguyen-tac-khi-lam-viec-o-bat-cu-dau-n3112

 “NGƯỜI SBAY” luôn luôn cố gắng rèn luyện và trau dồi những kĩ năng cần thiết nhất để phục vụ cho công việc, thể hiện được năng lực của bản thân trước tất cả các đối tượng xung quanh. Luôn tự tin với những quyết định và hành động của mình. Bởi đa phần nó xuất phát từ nội lực, từ chính sự trải nghiệm và rèn luyện thực tế. 

8. CỘNG ĐỒNG (ĐỨC)


+ Tham khảo thêm: https://sbay.com.vn/tin-tuc/dao-tao-doi-nhom-kinh-doanh/nhung-thu-thuat-dac-nhan-tam-giup-ban-di-toi-dau-thu-phuc-long-nguoi-toi-do-n4114

“NGƯỜI SBAY” luôn luôn sống và làm việc với tư duy cộng đồng, lấy lợi ích tập thể, lợi ích chung đặt lên trên lợi ích của bất kì 1 cá nhân nào đó. 

Luôn mong muốn tạo ra được 1 đội nhóm, 1 cộng đồng lớn mạnh, cùng nhau làm việc và cùng nhau phát triển. 

Karaoke beat_ Hát lên cùng Sbay Việt Nam - Xây dựng đội nhóm, cùng nhau làm việc, cùng nhau vui chơi, xua tan muộn phiền và gia tăng động lực tiến về phía trước, hướng tới thành công.

XEM THÊM

BÁO CHÍ NÓI VỀ SBAY

CÁC SỰ KIỆN CỦA CÔNG TY SBAY VIỆT NAM

SỰ KIỆN CỦA CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

LỄ KHAI TRƯƠNG CÁC VĂN PHÒNG SBAY VIỆT NAM

SINH NHẬT 14 NĂM SBAY

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn trở thành: Đại lý vé máy bay: Xem chính sách hợp tác đại lý f2 tại đây: https://sbay.com.vn/tin-khuyen-mai/chinh-sach-hop-tac-dai-ly

Các kênh liên hệ tới CÔNG TY CỔ PHẦN SBAY VIỆT NAM

Xem danh sách các văn phòng chính thức tại đây: https://sbay.com.vn/lien-he